• คำขวัญของจังหวัดสุโขทัย "มรดกโลกล้ำเลิศ  กำเนิดลายสือไทย  เล่นไฟลอยกระทง  ดำรงพุทธศาสนา  งามตาผ้าตีนจก  สังคโลก ทองโบราณ  สักการแม่ย่า พ่อขุน  รุ่งอรุณแห่งความสุข"   "Source of national heritage, the Thai alphabets, the best Loy Krathong celebrations, firm foundation of Buddhism, the fine Teen Jok cloth, ancient chinaware, holy Pho Khun Ramkhamhaeng’s mother, dawn of happiness."   

  • 444.jpg
  • home1.jpg
  • home2.jpg
  • home5.jpg
  • home6.jpg
  • post1567-1.jpg
  • post1567-2.jpg
  • post1567-3.jpg
  • post1567-4.jpg

 

 Fackbook ของส่วนราชการส่วนภูมิภาค 34 หน่วยงาน

:: ภาพข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดสุโขทัย ::

3 สิงหาคม 2565
จังหวัดสุโขทัย ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 

>>
 อ่านเพิ่มเติม... 

2 สิงหาคม 2565
ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัยเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดสุโขทัย ครั้งที่ 7/2565

>>
 
อ่านเพิ่มเติม... 

2 สิงหาคม 2565
ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัยได้รับโล่เชิดชูเกียรติในการจัดงานนำเสนอผลงานการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนาการศึกษาสู่การปฏิบัติในระดับภาค "การศึกษาวิถีใหม่ด้วยการเรียนรู้ที่แตกต่าง"   
>> อ่านเพิ่มเติม... 

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่วนราชการส่วนภูมิภาค 34 หน่วยงาน

16 มิถุนายน 2565 จังหวัดสุโขทัย มอบทองคำแท่งหนัก 30 บาท ให้กับผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 สลากกาชาดการกุศล

     

ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย มอบรางวัลที่ 1 ทองคำแท่งหนัก 30 บาท และรางวัลที่ 2 รถยนต์กระบะแคบ ให้กับผู้โชคดีชาวอำเภอศรีสัชนาลัย ที่ถูกรางวัลสลากกาชาดการกุศลจังหวัดสุโขทัย ประจำปี 2565

          วันที่ 16 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น. ที่บริเวณด้านหน้าพระบรมรูปรัชกาลที่ 5 ศาลากลางจังหวัดสุโขทัย นายวิรุฬ พรรณเทวี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย และนางกนกพร พรรณเทวี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุโขทัย ร่วมมอบรางวัลสลากกาชาดการกุศลจังหวัดสุโขทัย ประจำปี 2565 รางวัลที่ 1 ทองคำแท่งหนัก 30 บาท จำนวน 1 รางวัล ให้กับนางรัตนาภรณ์ ขอบเหลือง ชาวบ้านตำบลหาดเสี้ยว อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย เจ้าของสลากกาชาดการกุศล หมายเลข 909517 ซึ่งเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้ รวมทั้งมอบรางวัลที่ 2 รถยนต์โตโยต้ากระบะแคบสีขาว จำนวน 1 รางวัล ให้กับนางสาววลัยลักษณ์ สมพล ชาวอำเภอศรีสัชนาลัย เจ้าของสลากกาชาดการกุศล หมายเลข 988368 ซึ่งเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 2 และมอบรางวัลที่ 3 ทองคำแท่งหนัก 3 บาท ให้กับผู้โชคดีที่เดินทางมาร่วมรับรางวัลในครั้งนี้ด้วย โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย พร้อมด้วยสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดสุโขทัย หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่ ร่วมเป็นสักขีพยาน ท่ามกลางความดีในของครอบครัว ด้านนางรัตนาภรณ์ ขอบเหลือง กล่าวว่า ได้ซื้อสลากกาชาดการกุศลจังหวัดสุโขทัย ประจำปี 2565 จำนวน 10 ใบ เพื่อเป็นการกุศล ไม่ได้คาดหวังว่าจะถูกรางวัล เมื่อประกาศผลรางวัลออกมา เป็นผู้ถูกรางวัลที่ 1 ก็รู้สึกดีใจครั้งหนึ่งในชีวิต และมีความสุข พร้อมเชิญชวนซื้อสลากกาชาดการกุศลจังหวัดสุโขทัยในครั้งต่อไปด้วย

          ทั้งนี้ เหล่ากาชาดจังหวัดสุโขทัย ได้จำหน่ายสลากกาชาดการกุศลจังหวัดสุโขทัย ประจำปี 2565 เพื่อหารายได้ไว้ใช้จ่ายในกิจกรรมสาธารณประโยชน์ และสาธารณกุศล ของสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดสุโขทัย ซึ่งได้จัดการออกรางวัล เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา และให้ผู้ที่ถูกรางวัล ติดต่อขอรับรางวัลได้ที่สำนักงานจังหวัดสุโขทัย ภายในวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 ในวันและเวลาราชการ หากพ้นกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ในการขอรับรางวัล ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น


:: ข่าวประชาสัมพันธ์ ::

:: ประกาศต่างๆ เกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้าง ประกวดเชิญชวน ประกาศผลการจัดซื้อจัดจ้าง ::

:: เชื่อมโยงเครือข่าย ::

ประเทศไทย 76 จังหวัด


หน่วยงานภายในจังหวัดสุโขทัย


องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

:: การบริการประชาชน ::